Tập 10: Người trẻ với những câu chuyện tử tế

Giới trẻ trong kỷ nguyên 4.0

Tập 10: Người trẻ với những câu chuyện tử tế
Download
 • [Giới trẻ trong kỷ nguyên 4.0]
  Tập 10: Người trẻ với những câu chuyện tử tế
  Tuổi trẻ luôn tràn đầy nhựa sống, nhiệt huyết của thanh xuân. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi: “Điều bản thân cần làm để tuổi trẻ có ý nghĩa hơn?”. Đây là một câu hỏi chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đang đi tìm đáp án.
  Yếu tố quan trọng nhất góp phần làm nên một xã hội tốt đẹp, văn minh chính là ở cách cư xử giữa con người với con người. Chúng ta hãy sống với nhau bằng sự tử tế đã cuộc sống ngày càng tích cực hơn. Sự tử tế là tấm lòng lương thiện, phẩm chất tốt đẹp của con người, luôn hướng đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, sẵn sàng sẻ chia với người khác.
  Trong tập Podcast ngày hôm nay, xin mời quý thính giả đồng hành cùng MC Hoàng Diệp trò chuyện với những gương mặt trẻ năng động, nhiệt huyết, sống cống hiến sức trẻ của mình để lan tỏa những hành động đẹp, câu chuyện tử tế nhân văn đến xã hội.
  Theo dõi Giới trẻ trong kỷ nguyên “bốn chấm không” trên nền tảng Soundcloud, Spotify, Youtube để cùng lắng nghe các tập Podcast được phát sóng vào lúc 20 giờ 00 phút tối thứ Hai và thứ Bảy hàng tuần!
  ----------------------------------
  Liên hệ:
  Gmail: [email protected]
  Soundcloud: https://soundcloud.com/gioitretrongkynguyenso
  Spotify: https://bom.so/2KRuqp
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCV-wUokjdJcln4Q9TTJhz1Q
  #Gioitre #bonchamkhong #Podcast
Bình luận 0