Tập 8: Indie - dòng nhạc dành cho người trẻ cá tính

Giới trẻ trong kỷ nguyên 4.0

Tập 8: Indie - dòng nhạc dành cho người trẻ cá tính
Download
 • [Giới trẻ trong kỷ nguyên 4.0]
  Tập 8: Indie - dòng nhạc dành cho người trẻ cá tính
  10 năm trở lại đây, Indie đã trở thành làn sóng “đại náo” giới trẻ Việt với những sản phẩm âm nhạc mang “chất riêng” của tâm hồn người nghệ sĩ.
  Nhạc Indie có nguồn gốc Âu – Mỹ, xuất hiện từ những năm 1980 và 1990, hiện nay đã vô cùng phổ biến ở các thị trường âm nhạc khắp thế giới. Indie nghĩa là Independent Music hay âm nhạc của những người nghệ sĩ độc lập.
  Công thức làm nhạc chung của người theo nhạc Indie là “3 tự”: tự sáng tác, tự phối khí và tự hát mà không bị ảnh hưởng bởi doanh thu, không bị áp lực phải biến ca khúc thành “hit”.
  Indie là một dòng nhạc, một loại hình nhạc mang trong mình sự mới mẻ, đa dạng và phong phú. Nhạc Indie Việt thường có giai điệu tâm tình, tự sự với ngôn từ nhẹ nhàng, không quá trau chuốt.
  Các tác phẩm âm nhạc Indie luôn đi vào lòng người bởi những rung động từ cảm xúc chân thành nhất, sâu xa nhất mà không gặp bất kì một vật cản nào. Những người tìm đến với dòng nhạc này say mê âm nhạc thực sự và họ thường là những khán giả trung thành của dòng nhạc Indie.
  Trong buổi giao lưu ngày hôm nay, xin mời quý độc giả cùng gặp gỡ Chilalong – một nghệ sĩ trẻ vô cùng điển trai, năng động có lối âm nhạc cuốn hút giới trẻ để cùng tìm hiểu về quá trình anh đến với âm nhạc cũng như những dự định, kế hoạch làm nhạc sau này.
  Theo dõi Giới trẻ trong kỷ nguyên “bốn chấm không” trên nền tảng Soundcloud, Spotify, Youtube để cùng lắng nghe các tập Podcast được phát sóng vào lúc 20 giờ 00 phút tối thứ Hai và thứ Bảy hàng tuần!
  ----------------------------------
  Liên hệ:
  Gmail: [email protected]
  Soundcloud: https://soundcloud.com/gioitretrongkynguyenso
  Spotify: https://bom.so/2KRuqp
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCV-wUokjdJcln4Q9TTJhz1Q
  #Gioitre #bonchamkhong #Podcast
Bình luận 0