Tập 9: Cách để người trẻ hướng nội làm chủ giao tiếp

Giới trẻ trong kỷ nguyên 4.0

Tập 9: Cách để người trẻ hướng nội làm chủ giao tiếp
Download
 • [Giới trẻ trong kỷ nguyên 4.0]
  Tập 9: Cách để người trẻ hướng nội làm chủ giao tiếp

  Sinh ra là người hướng nội, mang những đặc điểm tính cách có phần khép kín, dè dặt và thu mình, kiệm lời hơn mọi người xung quanh có thể không phải là lợi thế giữa thời đại hội nhập thế giới và năng động hiện nay. Những người sống nội tâm, họ thường gặp vấn đề trong giao tiếp. Họ đơn giản là không muốn nói quá nhiều hoặc muốn nói nhưng không biết diễn giải như thế nào.

  Vậy là, gần như có một sự mặc định của những người sống nội tâm dành cho các mối quan hệ xung quanh họ - những người xung quanh phải tự hiểu những gì họ nghĩ và họ muốn làm… mà nếu có không hiểu thì cũng không sao hết, bỏ qua cũng được! Điều đó có thực sự tốt?

  Trong tập Podcast ngày hôm nay, xin mời quý thính giả cùng đồng hành với MC Hoàng Diệp để lắng nghe chủ đề “Cách để người trẻ hướng nội làm chủ giao tiếp”để giúp các bạn trẻ hướng nội rèn luyện những bí kíp cải thiện kỹ năng giao tiếp, không ngừng vươn lên, cố gắng thay đổi và hoàn thiện bản thân để nâng cấp chính mình, tự tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển hơn.

  Theo dõi Giới trẻ trong kỷ nguyên “bốn chấm không” trên nền tảng Soundcloud, Spotify, Youtube để cùng lắng nghe các tập Podcast được phát sóng vào lúc 20 giờ 00 phút tối thứ Hai và thứ Bảy hàng tuần!
  ----------------------------------
  Liên hệ:
  Gmail: [email protected]
  Soundcloud: https://soundcloud.com/gioitretrongkynguyenso
  Spotify: https://bom.so/2KRuqp
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCV-wUokjdJcln4Q9TTJhz1Q
  #Gioitre #bonchamkhong #Podcast
Bình luận 0