không - elvis phương (thu thanh trước 1975)

ngày xửa ngày xưa

không - elvis phương (thu thanh trước 1975)
Download
 • Nhạc phẩm: Không
  Sáng tác: Nguyễn Ánh 9
  Danh ca: Elvis Phương
  ---------------------------------------------------

  Nguyễn Ánh 9 (tên thật: Nguyễn Đình Ánh, 1 tháng 1 năm 1940 - 14 tháng 4 năm 2016) là một nhạc sĩ Việt Nam kiêm một nhạc công chơi dương cầm.

  Về sự ra đời ca khúc “Không”, trong một cuộc phỏng vấn, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trả lời: “Vào cuối năm 1969-1970 tôi có chuyến lưu diễn ở Pháp cùng đoàn nghệ sĩ trong nước, lúc ấy có Khánh Ly. Một đêm trời trở lạnh, tôi và Khánh Ly tản bộ, bất ngờ trong tôi loé lên dòng nhạc, tôi thử ngân nga một mình, Khánh Ly nghe thấy và bảo: “Hay lắm, anh hát tiếp đi…”. Thế là nhạc phẩm “Không” ra đời và được ca sĩ Elvis Phương thể hiện rất thành công”.

  Hẹn gặp tối thứ 6 tuần sau nhé. Đây sẽ là một chương trình thú vị dành cho những người yêu Âm nhạc của SAIGON trước 1975 - Những giai điệu hoan hỉ, tươi vui giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều. Danh sách được làm với mục đích phi lợi nhuận, quảng bá cũng như đưa tới người nghe những giai điệu một thời gắn bó với rất nhiều thế hệ. Những cá nhân, tổ chức hay tập thể nào sử dụng lại bản Lyric này của SGVV vui lòng ghi rõ nguồn, không chỉnh sửa, cắt ghép giai điệu cũng như hình thức của video.
  Mọi vấn đề về bản quyền hay thắc mắc, vui lòng liên hệ [email protected] để được giải đáp. Xin cảm ơn.

  *Nguồn trích: Sài Gòn vi vu
  ---------------------------------------------------

  💚 Ủng hộ mình qua:
  - Airpay, Momo: 0904527534
  - Ngân hàng: TienPhong Bank - TP Bank Ha Noi
  (Số tài khoản: 01984184601, Nguyen Manh Tuan)
Bình luận 0