Chồng Ngoại Tình Và Cách Chuyển Hóa? - Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Phật Pháp Ứng Dụng của Tứ Chúng Chùa Ba Vàng

Chồng Ngoại Tình Và Cách Chuyển Hóa? - Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
Download
 • Ngoại tình đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hôn nhân gia đình ngày nay. Những người vợ, chồng có bản chất lăng nhăng, giả dối trong tình yêu thì kết quả cuối cùng vẫn là một cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt. Vậy khi phát hiện người tình suốt đời của mình đi tìm kiếm một người tình mới thì phải ứng xử như thế nào cho thông minh?
  Hãy cùng theo dõi video trên đây!

  ---
  👉 Tham gia group Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) để được cô Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ và giải đáp các thắc mắc trong cuộc sống: https://www.facebook.com/groups/PhamThiYenTCHQ/

  ---
  Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 20/2 năm Mậu Tuất.

  Câu hỏi:
  Chị ạ. Em đã nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng em sẽ tốt đẹp mãi mãi. Tình cờ em biết được chồng em ngoại tình với một người phụ nữ mà em quen, họ đã giấu giếm em bấy lâu nay. Khi em biết được mọi chuyện, chồng em hứa sẽ chấm dứt nhưng cũng phải mất gần năm trời mới chấm dứt được. Thật lòng em rất đau khổ nhưng vì con em đang học lớp 12 chuẩn bị thi đại học nên em cố gắng kìm nén mà bỏ qua.
  Những tưởng đó là bài học cho chồng em, cho đến đầu năm nay em lại phát hiện ra, chồng em lại lén lút ngoại tình và thường xuyên đi nhà nghỉ với cô hàng xóm. Chồng cô ta bị nghiện vào tù. Họ thường nhắn tin cho nhau và quay lại những hình ảnh thân mật trong nhà nghỉ. Lúc này em mới thấy chồng em rất hay về khuya và còn rất hay chửi em.
  Khi em phát hiện lần hai thì chồng em đã cố gắng chia tay cô ta. Nhưng em mới biết toàn là lừa dối em, họ vẫn tiếp tục qua lại và đi nhà nghỉ. Chồng em lại không muốn mất gia đình và cũng không chịu từ bỏ cô ta. Em đã viết đơn ra tòa. Chị ơi, sao chồng em lại đổ đốn như vậy hả chị?

  ---
  Các nội dung trao đổi, bình luận tại bài chia sẻ này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi nghe.

  ---
  Bạn thích bài chia sẻ này chứ? Hãy like và đăng ký kênh SoundCloud của chúng tôi tại đây nhé: https://soundcloud.com/phat-phap-ung-dung
  Nếu bạn có những thắc mắc về sự tu tập, gia đình, cuộc sống, vui lòng theo dõi thêm:
  👉 Kênh Youtube của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Tập Tu Lục Hòa để cập nhật những bài chia sẻ mới nhất của Cô: https://www.youtube.com/channel/UCu5HaWzvxi_ueJS4lFxUZVA?sub_confirmation=1
  👉 Ghé thăm Facebook: https://www.facebook.com/PhamThiYenTamChieuHoanQuan
  👉 Ghé thăm website: http://phamthiyen.com/
Bình luận 0