TT. Thích Nhật Từ Chưa Đọc Hết Kinh Hoặc Hiểu Sai Nghĩa Kinh Tương Ưng Và Kinh Mi Tiên Vấn Đáp? - 7

Phật Pháp Ứng Dụng của Tứ Chúng Chùa Ba Vàng

TT. Thích Nhật Từ Chưa Đọc Hết Kinh Hoặc Hiểu Sai Nghĩa Kinh Tương Ưng Và Kinh Mi Tiên Vấn Đáp? - 7
Download
 • Kính thưa các quý đạo hữu! Các Hòa Thượng dịch các tạng kinh Pali Nikaya, kinh Mi Tiên Vấn Đáp, kinh điển Đại Thừa,...đều là các đại lão Hòa Thượng, có chức sắc và danh tiếng rất lớn, như: HT Thích Minh Châu, HT Thích Thanh Từ, HT Thích Trí Quảng, HT Thích Giới Nghiêm,...Các đại lão Hòa Thượng dịch kinh đều nhắc đến cõi vong linh, ngạ quỷ theo đúng như lời Đức Phật dạy. Thế nhưng, bằng quan điểm bác bỏ về cảnh giới ngạ quỷ của mình, Thượng tọa Thích Nhật Từ lại cho rằng những người tin rằng có cõi ngạ quỷ là do chưa trải qua trường lớp Phật học, hoặc là những người đó giới hạn kiến thức Phật Pháp nên nói đại, nói sai, nói thêm những thứ không có. Theo như Thượng tọa Thích Nhật Từ nói, vậy phải chăng các đại lão Hòa Thượng dịch kinh đều chưa trải qua các trường lớp Phật học, bị giới hạn kiến thức Phật Pháp? Đây liệu có phải sự phỉ báng và hạ thấp các Hòa Thượng dịch kinh và tin rằng có cõi ngạ quỷ hay không? Xin mời quý đạo hữu cùng theo dõi video “Sự Hạ Thấp Và Phỉ Báng Vô Căn Cứ Về Các Hòa Thượng Của Thượng Tọa Thích Nhật Từ” sau đây!

  Kính thưa các quý đạo hữu! Trong các tạng Kinh điển, Đức Phật có dạy rất nhiều về các cõi luân hồi, trong đó có cõi vong linh, ngạ quỷ. Và trên thực tế, chúng ta thường bắt gặp rất nhiều trường hợp bị vong linh nhập (trong Phật Pháp gọi là nghiệp bị phi nhân làm hại). Thế nhưng, có rất nhiều vị giảng sư cũng như nhiều Phật tử phủ định sự tồn tại của cõi vong linh, ngạ quỷ, khiến cho nhiều người nghe theo và rơi vào tà kiến. Chính vì vậy, với tâm hộ trì Tam Bảo, bảo vệ chính Pháp của Phật, Cô Phạm Thị Yến - chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa xin phản biện về quan điểm không có cõi ngạ quỷ của Thượng Tọa Thích Nhật Từ.

  Phật tử Phạm Thị Yến - Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

  Các nội dung trao đổi, bình luận tại bài chia sẻ này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi nghe.
  👉 Đăng ký ngay kênh Youtube của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) để xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh:
  https://www.youtube.com/phamthiyentamchieuhoanquan/?sub_confirmation=1

  👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
  👉 Fanpage: Phạm Thị Yến - Tâm Chiếu Hoàn Quán
  https://www.facebook.com/PhamThiYenTamChieuHoanQuan/
  👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa
  https://www.facebook.com/CLBCucVangTapTuLucHoa/
  👉 Website: https://www.phamthiyen.com

  👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
  CLB Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia đình Phật tử
  https://www.facebook.com/groups/CLBTinhYeu/

  ---------------------
  THÔNG BÁO
  Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
  ✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
  ✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
Bình luận 0