The Green Tara Mantra - Thần Chú Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara ~(432Hz)~ Ani Choying Drolma

ॐ Saṃsāra ॐ -(संसार)

The Green Tara Mantra - Thần Chú Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara ~(432Hz)~ Ani Choying Drolma
Download
 • Lục Độ Phật Mẫu Tara - Đức Tara Xanh - Green Tara
  Sanskrit: Śyāmatārā
  Tibetan: Drol Jang or Jetsun Dölma འཕགས་མ་སྒྲོལ་མ་འཇིགས་པ་བརྒྱད་ལས་སྐྱོབ་པ།
  --
  Mantra:
  OM TARE TUTTARE TURE SOHA

  Không chỉ làm mãn nguyện bất cứ mong cầu nào của chúng sanh, mà Ngài còn giúp làm tan biến những nỗi sợ hãi của họ, như tám nỗi sợ lớn và mười sáu nỗi sợ nhỏ trong đó có nỗi sợ bị trộm cướp, sợ nước, rắn, chất độc, tù đày, v.v…, cả mọi nỗi sợ nội tâm trên con đường tới chân lý tuyệt đối. Việc trì tụng thần chú mười âm của đức Lục Độ Mẫu Tara (OM TARE TUTTARE TURE SVAHA) giúp cho mọi nỗi sợ hãi của họ được lắng dịu và mong cầu của họ được thỏa mãn.
  Câu tâm chú dịch nghĩa:
  “Om”: Đại diện cho sự giác ngộ về thân, ngữ (khẩu) và ý.
  “Tare”: Giải thoát khỏi luân hồi.
  “Tutare”: Giải thoát bạn khỏi tám nỗi sợ hãi xuất phát từ sự thiếu hiểu biết, tham, sân, kiêu ngạo, ghen ghét, tham lam, nghi ngờ và tà kiến.
  “Ture”: Giải phóng khỏi khổ đau, giải thoát chúng ta khỏi các nguyên nhân thực sự làm rối loạn suy nghĩ, làm ta đau khổ thực sự.
  “Soha”: Thiết lập cội gốc của con đường trong trái tim của bạn.

  Thần chú Tara Xanh mang lại những lợi ích tinh thần nhanh hơn bất kỳ thực hành tantric nào, đó là lý do vì sao nó rất phổ biến. Sadhanas (thực hành tâm linh) trong đó Tara là Yidam (vị thần thiền định)

  Thần chú Tara Xanh cần đến một trái tim chân thành khi trì tụng, bạn có thể cầu xin các phước lành của Đức Mẹ Tara và Người sẽ bạn bảo vệ khỏi nguy hiểm và từ những nỗi sợ hãi của bạn. Ngoài ra, thần chú được sử dụng để khắc phục sự tắc nghẽn về tinh thần, cũng như tắc nghẽn trong các mối quan hệ. Đọc thần chú mỗi ngày có thể loại trừ được bệnh tật, sợ hãi, lo lắng, đau khổ, thiên tai, khó khăn và nghiệp xấu.

  Theo các vị Lạt Ma, không ai đạt được giác ngộ mà không có sự giúp đỡ của Đức Mẹ Tara. Khi bạn niệm thần chú Tara Xanh bằng sự cống hiến mãnh liệt, thần chú sẽ được biến đổi thành một lời nguyện cầu đầy quyền năng.
  Hãy hát thần chú này mỗi buổi sáng (108 lần) và mỗi đêm. Khi bạn hát thần chú, hãy tưởng tượng Mẹ Tara Xanh hiện ra trong không gian trước mặt bạn, ngang bằng trán của bạn, ở khoảng cách thoải mái khoảng một thân.
  Như Chagdud Tulku Rinpoche nói trong phần giới thiệu của ông về Tara Sadhana:
  “Tara là biểu hiện hoàn hảo của sự không thể tách rời của tánh không, nhận thức và lòng trắc ẩn. Cũng như bạn sử dụng gương để nhìn thấy khuôn mặt của bạn, thiền Tara là một phương tiện nhìn thấy khuôn mặt thật của tâm trí bạn

  Âm thanh được chuyển tải ở tần số 432 Hz chữa lành linh hồn, tâm trí và cơ thể.
  Những lợi ích là:
  - Trái tim con người (nhịp tim) được chuẩn hóa.
  - Các xoắn kép DNA (tần số nhân bản) cộng hưởng trong rung động ban đầu của nó.
  - Chức năng não tối đa - đồng bộ bihemispheric (hai bán cầu não) được cân bằng, là nhịp tim cơ bản của hành tinh (cộng hưởng cơ bản của khoang Schumann).
  Âm nhạc là 1 dạng "thông tin", lượng dữ liệu âm thanh được tạo ra ở tần số 432Hz, không bị thất thoát trong số các phân tử khí hiện diện trong không khí vận chuyển âm thanh vì chúng tương thích với cấu trúc phân tử của không khí.
Bình luận 0