Vì Sao Trong Lòng Tôi (Remix) - Ưng Hoàng Phúc

All Vpop ✪ Nhạc Việt Nam mới nhất

Vì Sao Trong Lòng Tôi (Remix) - Ưng Hoàng Phúc
Download
  • Trưa 24/06, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có buổi ra mắt album với chủ đề “Nơi đó có con đường… Đâu dễ tìm được nhau”, và album nhạc remix “Tái sinh”. Chia sẻ về việc làm CD trong giai đoạn này, nam ca sĩ cho biết xác suất thua lỗ lên đến 70%, tuy nhiên anh không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà chỉ mong mang đến món quà tinh thần cho khán giả của mình.

    Với album U2, nam ca sĩ vẫn chọn dòng nhạc Pop Ballad sở trường làm chủ đạo, đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp trở lại của Ưng Hoàng Phúc và nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh – tác giả của loạt hit “Thà rằng như thế”, “Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc”, “Người ta nói” được nam ca sĩ thể hiện trước đây. Ca khúc “Nơi đó có con đường” do Nguyễn Hoài Anh sáng tác cũng chính là chủ đề của album.

    Bên cạnh U2, anh cũng phát hành song song thêm album remix mang tên “Tái Sinh”, tổng hợp những ca khúc hit của nam ca sỹ nhưng được đầu tư hoà âm phối khí hoàn toàn mới. Ý nghĩa của “Tái sinh” cũng như sự kết thúc – khởi đầu rất nhiều lần trong một cuộc đời người nghệ sĩ, khép lại thành công cũ để tiếp tục sáng tạo và gặt hái.
Bình luận 0