Hướng dẫn mod GTA V cho những người bắt đầu học mod

doi thuong

Hướng dẫn mod GTA V cho những người bắt đầu học mod
Download
 • GTA V là tên tên viết tắt của tựa game Grand Theft Auto phiên bản thứ 5. Đây trò chơi không riêng biệt một thể loại nào mà nó bao gồm cả hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai,...mô phỏng các sự kiện có thật ở nước Mỹ. Mặc dù trong các phiên bản khác nhau, các nhân vật chính khác nhau có những hành động, những động cơ khác nhau, nhưng cốt truyện thì vẫn gần như tương tự. Đó là xoay quanh nhân vật chính và việc của họ là nâng tầm địa vị của mình lên cao trong thế giới ngầm tội phạm. GTA V trở thành niềm hối tiếc cho bất cứ game thủ nào nếu chưa từng trải nghiệm qua. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mod GTA V cho tất cả các bạn đang có ý định học mod.


  Hướng dẫn mod xe GTA V


  Trong bài viết hướng dẫn mod GTA V, đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mod xe GTA V. Như các bạn đã biết, xe là phương tiện không thể thiếu trong tựa game này.  Có rất nhiều game thủ muốn sở hữu những chiếc xe siêu sang,siêu đẹp. Vậy điều đó sẽ không còn là khó khăn cho các bạn nữa.


  game GTA V


  Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một số "công cụ"sau:   Bước 1: Đầu tiên bạn giải nén lần lượt cả GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET ra máy tính.


  Bước 2: Với GTA 5 Script Hook V chúng ta truy cập vào sau khi giải nén thư mục, nhấn tiếp vào Bin .


  Bước 3: Trong Bin bạn copy toàn bộ các file ở đây, nhấn Ctrl + A rồi nhấn tiếp Ctrl + C để sao chép.


  Bước 4: Sau đó vào thư mục GTA V và nhấn Ctrl + V để dán toàn bộ các file mod này vào là được.


  Bước 5: Tiếp đó vào thư mục GTA 5 Script Hook V.NET vừa nãy giải nén ra, tại đây bạn copy tiếp 3 file ASI, DLL và XML tương tự vào thư mục GTA V.


  Bước 6: Sau khi chép vào thư mục game GTA V lúc này bạn chỉ cần vào file GTAV.exe để khởi chạy tựa game này thôi vì việc cài mod GTA V đã hoàn tất rồi.


  mod xe trong GTA 5


  Làm theo hướng dẫn mod GTA V, vào đến trong game bạn chỉ cần nhấn F4 để hiển thị bảng. Với mod GTA 5 Script Hook V bạn có thể điều khiển đến 99% tính năng có trong game và nó được chia ra làm các mục Player (người), Weapon (vũ khí), Vehicle (xe cộ), Word (Di chuyển), Time (thời gian), Weather (thời tiết) và công việc của bạn chỉ là nhấn vào chọn lựa.


  Muốn Mod xe bạn chọn vào Vehicle(xe cộ) và tiến hành chọn xe..


  Hướng dẫn mod Skin GTA V


  Trong GTA V, mod Skin được sử dụng để thay đổi diện mạo của các nhân vật. Skin GTA V có vô số những diện mạo khác biệt. Từ ngoài đời thực đến trong phim ảnh. Bạn có thể mod các nhân vật Supperman, Side Man, Iron Man, Batman hay Sodoku. Các bước mod cũng rất đơn giản. Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn mod GTA V.


  Bước 1: Truy cập GTA5 Mods.com


  Bước 2: Điền cụm từ " add on ped" vào ô tìm kiếm.


  Bước 3: Download nhân vật mà bạn chọn. Và thực hiện thao tác giải nén và kéo ra màn hình chính.


  Bước 4: Vào game, vào mục PC Trainaer và chọn vào cái file( nhân vật nam/nữ) mà mình muốn thay skin.


  Mod skin trong GTA 5


  Bên cạnh các hướng dẫn mod GTA V như: mod xe, mod skin. Có rất nhiều người tìm kiếm cách mod từ GTA Sa sang GTA V. Nhưng điều này là không cần thiết. Vì hiện nay, GTA Sa được nhận xét là không thu kém GTA V chút nào. Từ đồ họa đến giao diện, GTA Sa là một phiên bản rất đáng để thưởng thức.


  Các bước hướng dẫn mod GTA V nghe lý thuyết thì có vẻ khó hiểu. Nhưng nếu thực hành trực tiếp thì các bạn sẽ thấy dễ thực hiện hơn rất nhiều. Đối với GTA V, nếu không thực hiện các thao tác mod game thì bạn đã bỏ phí mất 80% phần thú vị của tựa game này mang lại. Vậy thì tội gì không Mod để có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời phải không? Hơn nữa, việc người chơi mod game hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tính chất của tựa game này. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý bạn đọc. Đặc biệt là những bạn đang tìm hiểu về tựa game GTA V.


   


   


   

  https://doithuong.vn/post/huong-dan-mod-gta-v
Bình luận 0