Khám phá GTA V Roleplay Vietnam - phiên bản Mod game hot hit của GTA V

doi thuong

Khám phá GTA V Roleplay Vietnam - phiên bản Mod game hot hit của GTA V
Download
 • GTA V là tựa game không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt Nam. Và trong khoảng thời gian gần đây GTA V Roleplay đột nhiên trở nên thịnh hành hơn bởi sự tham gia của cac streamer nổi tiếng. Vậy GTA V Roleplay Vietnam rốt cuộc là gì? Cách chơi của nó có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá dưới bài viết hôm nay nhé.


  GTA V Roleplay Vietnam là gì?


  Roleplay là một thể loại chơi nhập vai vào một nhân vật nào đó với tính chất, đặc trưng và công việc riêng trong một tựa game. Cụ thể hơn GTA V Roleplay Vietnam là một bản mod multiplayer của GTA V (phiên bản PC). 


  Vào game, bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật do server tạo ra, trở thành một công dân của thành phố Los Santos. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền để mua nhà, mua xe, tương tác với người chơi khác như một xã hội ngoài đời thực. Để kiếm tiền nhanh hơn, bạn có thể chọn cách phạm pháp, nhưng đồng thời cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Bạn sẽ bị truy lùng bởi lực lượng hành pháp và phải ngồi tù cho những hành vi xấu của mình.


  GTA V Roleplay là gì?


  Có thể nói GTA V Roleplay Vietnam là một bản mod game thú vị và rất đáng để trải nghiệm. Cùng tìm hiểu cách chơi GTA V Roleplay ở những phần tiếp theo nhé.


  Hướng dẫn cài đặt GTA V Roleplay chi tiết và đầy đủ nhất


  GTA RolePlay không phải là chế độ chơi mới mà nó đã có từ hơn 10 năm trước ở phiê n bản GTA: San Andreas. Tuy nhiên do đặc thù về việc cài đặt, cần người chơi tự tìm tòi để chơi nên cộng đồng RolePlay từ trước giờ còn khá nhỏ lẻ, không phổ biến. Hiện tại thì phiên bản game này đã trở nên phổ biến và được ưa thích rất nhiều. Dưới đây là những hướng dẫn về cách cài đặt GTA V RolePlay Vietnam.  • Bước 1: Mua game GTA 5/Grand Theft Auto V. Nếu bạn đã mua game rồi thì chúng ta hãy đến các bước tiếp theo.


  Bạn có thể Mua game GTA 5 bản quyền tại link steam:


  https://store.steampowered.com/app/271590/Grand_Theft_Auto_V/


  Hướng dẫn cài đặt GTA V roleplay Vietnam


     • Bước 2: Cài đặt FiveM. Để tham gia GTA V Roleplay Vietnam, bạn sẽ cần tải xuống một trình cài đặt có tên gọi là FiveM. Thông qua nó, bạn có thể kết nối với các server rồi chơi online với những người chơi khác.


  Truy cập đường link sau để tải về FiveM: https://fivem.net/


  Cách chơi GTA V Roleplay


     • Bước 3:  Sau khi đã tải xong thì bạn chạy file FiveM.exe để bắt đầu cài bản mod. Lưu ý không bật GTA 5 trong lúc này vì FiveM sẽ báo lỗi.


   


  Hướng dẫn chơi gta v roleplay


     • Bước 4: Khi FiveM.exe chạy, nó sẽ tiến hành quét để tìm thư mục cài game. Nếu FiveM.exe không thể tìm thấy thư mục cài game thì nó sẽ nhờ bạn dẫn link bằng tay.


   


  Chơi GTA V roleplay như thế nào?


     • Bước 5: Sau khi đã xác định được thư mục cài GTA V, FiveM sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó để tiến hành update game. Dung lượng của bản cập nhật này sẽ vào khoảng hơn 1GB.


   


  Hướng dẫn cách cài đặt GTA V roleplay vietnam


     • Bước 6: Sau khi cập nhật xong, FiveM sẽ yêu cầu bạn cấp quyền vượt tường lửa, click vào “Allow Access” để đồng ý.


   


  Hướng dẫn chi tiết cách chơi GTA V roleplay vietnam


     • Bước 7: Cài đặt xong, các bạn mở FiveM lên và tích vào ô màu xanh SERVER để xem danh sách server. Tích vào ô màu đỏ để chọn ra các server có PING thấp nhất. Thông thường thì các server ping thấp sẽ tụ tập hầu hết các server Việt Nam.


   


  Trải nghiệm phiên bản Mod GTA V roleplay vietnam


  Hiện tại thì các server GTA 5 RolePlay có hai hình thức chơi đó là FREE và DONATE mới được tham gia.


  Với các server FREE thì bạn sẽ thường xuyên gặp tình trạng full slot ở các server chất lượng. Ngược lại, các server chưa hoàn thiện và ít tính năng thì khá ít người chơi.


  Với các server DONATE, đây hầu hết là các server đã hoàn thiện, được hỗ trợ chơi khá cặn kẽ từ admin server và là nơi tụ tập của những gamer chơi hẳn hoi. Do vậy ở các server donate, tình trạng phá game, chơi sai role vô cùng hạn chế và sẽ vui hơn rất nhiều.


  Hướng dẫn chơi GTA V Roleplay


  Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn tiến hành mở ứng dụng và tham gia như bình thường. Cách chơi GTA V Roleplay cũng khá đơn giản. 


  Trước khi tìm server, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã mở sẵn Steam có game bản quyền GTA V trước khi mở FiveM lên nhé.


  Gõ vào thanh tìm kiếm tên sever (thành phố) mà bạn muốn tham gia.  Bạn có thể tìm những sever thành phố có game thủ Việt khác thông qua từ khoá “Viet Nam”. Ngoài ra bạn có thể gia nhập server bằng Ip và cũng có thể xem lại những thành phố mà bạn đã tham gia trước đó bằng cách click vào “Direct Connect”.


  Hướng dẫn game thủ cách chơi GTA V roleplay


  Như vậy bài viết trên vừa hướng dẫn cách tải và cài GTA V Roleplay Vietnam trên máy tính. Về cơ bản đây là phiên bản MOD chơi online tuy nhiên sẽ yêu cầu bạn phải có bản quyền. Nhưng để được trải nghiệm một cách chơi hấp dẫn như GTA V Roleplay thì bỏ tiền ra cũng xứng đáng đúng không nào?

  https://doithuong.vn/post/gta-v-roleplay-vietnam
Bình luận 0