Đừng bỏ lỡ cốt truyện Starcraft 2 - kết thúc của một huyền thoại

doi thuong

Đừng bỏ lỡ cốt truyện Starcraft 2 - kết thúc của một huyền thoại
Download
 • Nếu bạn là một tín đồ của Starcraft 2 thì chắc chắn không thể bỏ lỡ tìm hiểu về cốt truyện Starcrart 2 được. Trong bài viết hày chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cốt truyện Starcraft 2 legacy of the void, đây là phiên bản thứ bà và cũng là cuối cùng trong loạt game Starcraft 2 đấy. Hãy cùng tìm hiểu nào!


  Cốt truyện Starcraft 2 có gì thú vị?


  Nếu như tựa game Starcraft đầu tiên được ra đời năm 1998 vì nội dung quá bi kịch thì bước sang cốt truyện Starcraft 2 thì game giống như một thước phim cổ tích xoay quanh chàng hoàng tử Raynor và công chúa Kerrigan vậy. Sự thay đổi này đã xuất hiện từ phiên bản Wings of Liberty nên người chơi sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Legacy of the Void lại tiếp tục đi theo chiều hướng như vậy. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cốt truyện Starcraft 2. 


  Hai nhân vật chính của Starcraft 2


  Kẻ phản diện chính trong game chính là Amon - một thành viên rất hiếm hoi còn sót lại của chủng tộc cổ xưa là Xel'Naga. Hắn luôn có tham vọng xây dựng lại toàn bộ vũ trụ từ con số 0 nhưng lại gặp một nỗi thất vọng lớn. Thay vì gục ngã sau một trận chiến cam go dai dẳng, hắn đơn giản chỉ ngồi nhìn những viên đá bảo vệ bị phá hủy. Hắn một cách nào đó vẫn tồn tại và tìm cách để trở lại và thực hiện những tham vọng của mình.  


  Trong cốt truyện Starcraft 2, ở phía bên kia chiến tuyến, nhân vật trung tâm của phe chính nghĩa chính là Artanis.  Artanis đang xây dựng lực lượng một cách âm thầm. Trong khi 2 phe Zerg và Terran vẫn còn chiến tranh dữ dội.Tuy nhiên, Artanis không kém phần mờ nhạt khi luôn tỏ ra thiếu sáng suốt. Phải chăng họ đang cố tình để nhường đất diễn cho cặp đôi hoàn cảnh là Jim Raynor và Sarah Kerrigan. Hai nhân vật này vốn là yếu tố được nhiều fan hâm mộ mong chờ nhất trong cốt truyện StarCraft 2 mà. 


  Artanis sau khi được Zeratul được cứu sống cũng đã cố gắng cứu các Protoss đang bị kiểm soát bởi Amon bằng mọi khả năng của mình. Artanis tìm tới và giải cứu kỹ sư Karax, đồng thời kích hoạt Spear of Adun - Một con tàu cổ đại khổng lồ nhưng để lại toàn bộ Hạm đội Vàng và quân đội dưới sự điều khiển của Amon. Lúc này, Amon cũng đang huy động các Hybrid, Zerg, Terran, Protoss đi xóa sổ cả thiên hà.


  Cốt truyện Scarcaft 2 kết thúc khi Artanis nhận được một thông điệp từ Kerrigan. Họ biết được rằng bằng một cách nào đó, Amon vẫn đang còn sống và lên kế hoạch cho sự phục sinh của mình. Những người thủ lĩnh Protoss, Zerg, Terran là đã cùng nhau mở cánh cửa hư không để tiêu diệt tật gốc hắn. Họ mang vào hư không một quân đội liên minh mạnh nhất trong lịch sử được dẫn dắt bởi Kerrigan, Artanis và Jim Raynor. Trận chiến cuối cùng diễn ra vô cùng khốc liệt, Kerrigan  đãgiết Amon bằng sức mạnh kết hợp của Xel'Naga, Zerg, Terran.


  Cốt truyện Scarcraft 2 rất hấp dẫn người chơi


  Những đơn vị mới trong cốt truyện Starcraft 2


  Người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy rất lạ lẫm với những thành viên mới trong game Starcart 2 đúng không? Chúng tôi sẽ tổng hợp đến người chơi những đơn vị mới để các bạn dễ dàng trải nghiệm game hơn nhé!


  Zerg


  Lurker: Đơn vị độn thổ và tấn công theo hàng dài và đã từng xuất hiện trong Starcraft: Broodwar


  Ravager: Đơn vị có khả năng bắn phá diện rộng tầm xa, diệt force field được tiến hóa từ Roach.


  Terran


  Cyclone: Đơn vị có khả năng vừa bắn vừa chạy trên mặt đất và gây sát thương lớn lên mục tiêu đơn lẻ ở tầm xa (đối không và đối đất).


  Liberator: Đơn vị bay tấn công gây sát thương diện rộng trên không. Đồng thời khóa mode giống tank tấn công đơn mục tiêu dưới đất với sát thương cực mạnh.


  Protoss


  Adept: Đơn vị có khả năng lẻn vào bằng cách sử dụng bóng.


  Disruptor: Đơn vị gây sát thương rộng lên mặt đất và bất động khi đang cast spell.


  Những đơn vị mới trong Starcrcaft 2


  Sau khi đã tìm hiểu về cốt truyện Starcraft 2 thì việc duy nhất fan hâm mộ phải làm lúc này là đắm chìm vào những trận chiến multiplayer đầy mới mẻ trong Legacy of the Void. 


  Trên đây là những thông tin về cốt truyện Starcraft 2 mà chúng tôi muốn gửi đến người chơi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi những thông tin thú vị nhất. 

  https://doithuong.vn/post/cot-truyen-starcaft-2
Bình luận 0