Tổng hợp các mã GTA V bất bại dành cho những chiến thủ GTA lừng danh

doi thuong

Tổng hợp các mã GTA V bất bại dành cho những chiến thủ GTA lừng danh
Download
 • GTA V là một game hành động bắn súng rất ăn khách trong thị trường game giải trí điện tử. Đây là một trong những game huyền thoại của các game thủ. Hầu như các game thủ đều đã từng chinh chiến qua tựa game đình đám này. Tính đến nay, GTA V vẫn là một tựa game hot chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Để giúp các bạn có thể trải nghiệm game tốt nhất, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mã GTA V giúp chơi game thả ga và thõa mãn khát khao chiến thắng vang dội nhé.


  Dùng mã GTA V có tác dụng gì


  Dù là game thủ kì cựu hay “ma mới” của thế giới game, bạn chắc hẳn cũng từng nghe qua từ “cheat” hay mã, lệnh game. Đó là hành động nhập các đoạn mã gian lận trong một trò chơi nhằm mục đích tăng thành tích, làm tựa game trở nên dễ dàng hơn (hoặc khó đi nếu bạn cảm thấy cuộc sống quá nhạt nhẽo). Sử dụng các mã GTA V trong từng nhiệm vụ sẽ giúp bạn vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất. 


  dùng mã gta v có tác dụng gì


  mã GTA V, người chơi sẽ ghi được những số điểm cao ngất ngưởng, tự hào khoe mẽ với bạn bè và cảm thấy thỏa mãn. Nhưng trên tất cả, mã GTA V mang tới một cảm giác khác biệt cho người chơi. Các mã GTA V đưa người chơi tới một trải nghiệm mới mà nhà sản xuất vốn không định sẵn, khiến họ cảm thấy vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, các mã này không có tác dụng khi nhân vật làm nhiệm vụ trong game.


  dùng mã gta v trong game nhanh thắng


  Một lưu ý là ở phiên bản này, mã GTA V sẽ không được lưu tự động, nghĩa là mỗi lần sử dụng lệnh, bạn buộc phải nhập thủ công lệnh đó.


  Tổng hợp mã GTA V


  Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp mã GTA V, lệnh GTA 5 mới nhất để các game thủ có thể chơi game, làm nhiệm vụ và thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau giúp quá trình chơi game vui hơn. Hãy theo dõi và ghi chép lại các mã sau đây để sử dụng khi cần nhé. 


  Mã lệnh GTA V cho nhân vật


  Đây là nhóm mã lệnh giúp cho nhân vật trở nên phi thường bất bại trong các hành động của mình. Một số lệnh cơ bản như sau:


  Painkiller: Bất tử trong 5 phút, mọi tác động vào nhân vật sẽ không bị mất máu, tuy nhiên chỉ kéo dài trong 5 phút mà thôi.


  Hoptoit: Nhảy rất cao, bạn có thể giữ phím cách để nhảy cao hơn


  nhập mã gta V nhanh nhất


  Gotgills: Bơi cực nhanh


  Turtle: Full máu và giáp.


  Lawyerup: Giảm mức truy nã xuống 1 sao.


  Fugitive: Tăng mức truy nã lên 1 sao.


  Catchme: Chạy rất nhanh.


  Powerup: Đầy thanh năng lượng ngay lập tức (thanh màu vàng)


  Incendiary: Lệnh đạn lửa, khi sử dụng bất kỳ vũ khí nào bắn vào bất cứ vật gì là vật đó sẽ bị cháy


  Toolup: Lấy thêm một số vũ khí và đạn dược.


  Highex: Đạn nổ, sử dụng bất kỳ một khẩu súng nào và bắn vào bất cứ đâu là chỗ đó sẽ phát nổ.


  Nhập ac GTA V phương tiện


  Skyfall: Khi gõ mã lệnh này nhân vật của bạn sẽ xuất hiện giữa không trung để nhảy dù. Chỉ áp dụng được khi bạn không ở trên phương tiện.


  Deadeye: Mỗi lần bạn ngắm AIM (chuột phải) khi cầm súng, tự động sẽ có hiệu ứng quay chậm giúp bạn ngắm chính xác hơn mục tiêu, có thể gõ 2 lần để tăng level.


  Liquor: Chế độ say xỉn.


  Hothands: Cú đấm nổ, sát thương cực mạnh, có thể đấm nổ cả phương tiện di chuyển.


  Mã lệnh GTA V cho phương tiện


  Comet: Spawn xe đua thể thao Comet


  Rocket: Spawn xe motorbike PCJ-600.


  Holein1: Spawn xe đánh Golf.


  Flyspray: Spawn máy cắt cỏ.


  Bandit: Spawn xe BMX.


  Buzzoff: Spawn trực thăng chiến đấu loại nhỏ


  Vinewood: Spawn xe Limo.


  Mã GTA V phương tiện cho nhân vật


  Skydive: Spawn một chiếc dù và nhấn nút X để dùng.


  Rapidgt: Spawn xe đua thể thao Rapid GT.


  Offroad: Spawn xe đua địa hình Sanchez (xe cào cào)


  Barnstorm: Spawn máy bay thực hiện pha mạo hiểm.


  Trashed: Spawn xe rác.


  Deathcar: Spawn xe Duke O'Death.


  Bubbles: Spawn tàu ngầm (ra sông thả xuống)


  Extint: Spawn máy bay Dodo.


  Một số mã lệnh khác


  Makeitrain: Thay đổi thời tiết.


  Snowday: Đường trơn.


  Floater: Giảm trọng lực.


  Jrtalent: Khi gõ mã lệnh này thì người dùng sẽ được làm đạo diễn (Director Mode), có thể tự chọn diễn viên là những nhân vật trong Story Mode, tự tạo ra các đoạn phim ngắn bằng kịch bản của mình. Đó là những cheat code GTA V trên máy tính, nếu trong quá trình phá đảo game mà thấy khó khăn quá thì có thể sử dụng cheat để vượt qua Story Mode, những đừng quá lạm dụng cheat nhé, game sẽ mất đi sự hấp dẫn đấy.


  Mã lệnh GTA V hay nhất trong game


  Như vậy chúng tôi đã điểm qua cho các bạn những mã GTA V phổ biến nhất hiện nay để người dùng có thể sử dụng. Hy vọng với những mã lệnh này sẽ giúp các bạn giành được chiến thắng nhanh chóng và gay cấn nhất nhé.


  Cách Nhập Mã GTA 5


  Trong giao diện chơi GTA 5, bạn nhấn phím “~”, sau đó gõ mã lệnh như trong danh sách mã GTA V ở trên và nhấn "Enter" để kích hoạt lệnh. Có hai cách để có thể có thể sử dụng mã cheat trong khi chơi GTA V. Một là sử dụng điện thoại của nhân vật trong game. Hoặc hai là nhập mã GTA V thông qua bàn phím mà người chơi đang sử dụng. Mỗi cách sẽ có những thao tác, dòng lệnh khác nhau và cách nhập mã cũng khác nhau, cụ thể:


  Sử dụng điện thoại của nhân vật chính: Chúng ta nhấn phím mũi tên hướng lên ở trên bàn phím.


  cách nhập mã gta V


  Sử dụng bàn phím máy tính: Nhấn phím "~" và một dòng lệnh sẽ hiện lên màn hình game. Các bạn nhập lệnh GTA V cần sử dụng vào đó rồi "Enter". Khi nhập lệnh thành công, sẽ có âm thanh hoặc dòng thông báo  "CHEAT CODE ENABLED" xuất hiện ở góc màn hình.


  Các Tool cơ bản để hack trong GTA V


  Ngoài ra để nâng cao các kỹ năng và hiệu ứng trong khi chơi game bạn có thể sử dụng thêm các Tool để hack GTA V. Các Tool hack thông dụng của các game thủ là Script Hook V và Script Hook V dotnet. 


  Cách download và cài đặt Script Hook V


  Bước 1: Tải và truy cập vào phần mềm Script Hook V theo link nhanh tại đây.


  Bước 2: Giải nén và Copy file ở thư mục vừa giải nén dán vào thư mục game gốc. Copy file có những đuôi như: ".cs",  ".ini",  ".asi". Phải đảm bảo file "dinput8.dll" và "NativeTrainer.asi" nằm ở folder có "GTA5.exe". 


  Bước 3: Vào game và test thử hiệu quả của Script Hook V.


  cách nhập mã gta v nhanh nhất cho game thủ


  Hướng dẫn phím điều khiển


  F4: Mở menu. Nếu F4 không hoạt động thì bấm FN + F4.


  Numpad 2/8/4/6:  Tương ứng với xuống-lên-trái-phải.


  Numpad 5: Chọn.


  Numpad 0/BACKSPACE/F4: Quay lại.


  Riêng 2 cái này phải mở trong menu sau đó bấm các nút này để sử dụng:


  Numpad 9/3: Sử dụng Vehicle Boost.


  Numpad +: Sử dụng Vehicle Rockets.


  Cách download và cài đặt OpenIV


  Bước 1: Tải và truy cập vào phần mềm hack GTA V theo link nhanh tại đây.


  Bước 2: Mở phần mềm vừa tải về, bấm chọn "English", bấm "Continue". Sau đó đợi nó download, sau đó bấm "Close".


  Bước 3: Ra màn hình, click vào biểu tượng "OpenIV" rồi chọn GTA V Windows. Nó sẽ dẫn bạn đến một đường dẫn để nó xác định vị trí của file "GTAV.exe". Chọn đường dẫn bằng cách bấm "Browse", chọn xong bấm "Continue". Sau đó sẽ hiện cửa sổ có dòng chữ nhắc back up các file, bạn chỉ cần bấm "Continue". Sau đó hiện cửa số mới bấm "Continue" tiếp. 


  Bước 4: Bạn vào tool, sau đó vào "ASI Manager". Sau đó bấm "Install" ở mục 2 "ASI Loader". Bạn chờ "OpenIV.ASI" cài đặt xong, bấm "Close".


  Bước 5: Copy 1 file tên là "update.rpf" ở thư mục "D:Steam\steamapps\common\Grand Theft Auto V\update" vào foder update mới. Bước này nhằm mục đích tạo 1 file để back up. Khi dùng Open IV để hack GTA V thì ko ảnh hưởng gì đến ".rpf " gốc.


  Mã gta v tổng hợp chi tiết nhất


  Đến đây chúng tôi đã tổng hợp giới thiệu đến các bạn các mã GTA V hữu ích trong game. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

  https://doithuong.vn/post/ma-gta-v
Bình luận 0