Hoa Cài Mái Tóc - Hiền Thục

All Vpop ✪ Nhạc Việt Nam mới nhất

Hoa Cài Mái Tóc - Hiền Thục
Download
  • Ca khúc đình đám Duyên Phận của nhạc sỹ Thái Thịnh nay được làm mới bởi một ca sỹ tên tuổi ở Việt Nam. Sau Lệ Quyên, Hiền Thục là người hát lại ca khúc này mới nhất ở Việt Nam. Ra mắt mini album Duyên Phận vào ngày 14, Hiền Thục giới thiệu đến quý khán giả 4 ca khúc nhạc trữ tình và 1 ca khúc nhạc trẻ. Đây có thể coi là hướng đi mới của Hiền Thục trong năm 2017.

    Không quá “gồng” giọng hát như Lệ Quyên, phiên bản Hiền Thục nhẹ nhàng tình cảm và nhiều cảm xúc trong cách thể hiện. Ca khúc được hòa âm hoàn toàn mới cũng góp phần đưa ca khúc này đến khán giả một cách gần gũi. Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều sự so sánh với phiên bản đã rất thành công của ca sỹ Như Quỳnh, Hiền Thục vẫn mạnh dạn thể hiện theo cách riêng của cô.

    Hiền Thục cũng nhanh chóng mang ca khúc này lên chương trình Cười Xuyên Việt. Tiết mục của Trịnh Tú Trung mang tên “Duyên phận”, nói về tình trạng hôn nhân ép buộc thường thấy ở các vùng nông thôn, thông qua câu chuyện của gia đình ông Tư Triển (Công Triển). Và tiết mục kết thúc với ca khúc Duyên phận được thể hiện bởi nữ ca sĩ Hiền Thục như một lời “than thân trách phận” của những cô gái không có quyền được lựa chọn tình yêu, hôn nhân cho mình. Ca khúc “đình đám” được thể hiện một cách trau chuốt và cảm xúc bởi nữ ca sĩ xinh đẹp.

    Mini album Duyên Phận còn giới thiệu 3 ca khúc trữ tình khác là Hoa Cài Mái Tóc của Thông Đạt, Trách Ai Vô Tình của Nhật Ngân và Đêm Bơ Vơ của Duy Khánh. Hiền Thục cũng hát lại ca khúc Nét Đẹp Á Đông của nhạc sỹ Dương Khắc Linh, ca khúc này trước đó được trình diễn bởi nữ ca sỹ Ánh Minh của Trung tâm Thúy Nga.
Bình luận 0