Phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 - hàng loạt bí mật được "bật mí"!

doi thuong

Phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 - hàng loạt bí mật được
Download
 • Cộng đồng "fan cứng" của Liên Quân gần đây đang xôn xao về thông tin Timi sẽ tung một loạt skin tướng làm thưởng. Vậy thực hư thông tin này thế nào? Để xác thực thông tin một cách chính xác nhất, mời các bạn theo dõi bài viết về phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 ngay dưới đây. 


  Vài nét về SSM (Sổ Sứ Mệnh)


  SSM trong Liên Quân Mobile được biết đến chính là Sổ Sứ Mệnh. Đây chính là tính năng "quốc dân" của tựa game Liên Quân Mobile. Tính năng này cũng chính là nguồn thu chính giúp tựa game MOBA của Timi tăng trưởng.


  SSM chính là tính năng không thể thiếu của các game thủ Liên Quân Mobile. Tại đây, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền không quá lớn là đã có thể nhận được 6-7 item bao gồm: skin, khung viền, tướng, avatar và các item hữu dụng khác. 


  Phần thưởng SSM mùa 15


  Chúng ta đều biết trong mùa 15, phần thưởng của SSM là cặp Băng Lôi: Qi và Ngộ Không. Ở mùa kế tiếp này, cộng đồng game thủ đang hết sức tò mò xem phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 sẽ là gì. Liệu Garena có trình làng "vũ trụ" skin mới hay không? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé. 


  Hé lộ phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16


  Trong quá khứ, skin thưởng SSM của Liên quân thường theo xu hướng mở rộng "thế giới" của Timi. Có nghĩa Timi sẽ bổ sung hàng loạt các hành viên mới cho các "vũ trụ" skin vốn có. Tuy nhiên, vẫn có những suy đoán cho rằng việc Timi tạo hẳn 1 "vũ trụ" mới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Điển hình như ở mùa 14, bộ đôi Ngân Lang - Mị Hồ cũng đã khuấy đảo cộng đồng với chuỗi skin "sắc tím".


  Không để các game thủ tò mò thêm, mới đây Garena Đài Loan và Thái Lan đã hé lộ skin phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16. Thông tin cụ thể như sau:


  Trong phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16, Timi sẽ tung ra một loạt skin tướng cho Ilumia, Arum và Liliana. Đây chính là thông tin xác thực điều mà mọi người đã đồn đoán bấy lâu nay. Tuy nhiên, giữa các máy chủ sẽ có chính sách kinh doanh khác nhau. Vậy nên ngoài 3 bộ skin mới, cơ cấu thưởng SSM mùa 16 khác của Garena cũng được nhiều game thủ suy đoán. Đơn cử như sẽ thêm 1 đến 2 skin mới cùng với combo tướng + skin mới. Điển hình một số cái tên như Laville, Zata hay Rouie. Điểm chung của chúng là cơ chế phòng thủ độc đáo, tấn công mạnh và tạo đột biến cao. 


  Garena Thái Lan nhá hàng thưởng SSM mùa 16


  Garena Thái Lan và thông báo nhá hàng phần thưởng SSM mùa 16


  Phần thưởng SSM mùa 16 từ Garena Đài Loan


  Garena xứ Đài bật mí skin mới cứng của Ilumia 


   


  Có lẽ từ giờ sẽ có rất nhiều người chơi nuôi tham vọng nhận cả combo 3 skin cho Arum, Ilumia và Liliana trong phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi đúng không nào? Hãy nhìn ngắm một số hình ảnh về SSM mùa mới được "leak" nhé. 


  Skin Ilumia SSM mùa 16


  Skin Ilumia của Sổ Sứ Mệnh mùa 16 nằm đầu tiên


  Skin của Liliana mùa 16


  Skin Liliana ở vị trí thưởng số 20


  Vừa rồi là một số thông tin xác thực tin tức về phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp những người chơi Liên Quân Mobile hiểu thêm về thưởng SSM mùa mới. Chúc các bạn sẽ may mắn nhận được skin yêu thích, biết đâu thần may mắn mỉm cười và giúp bạn nhận được cả 3 skin mới thì sao? Để cập nhật thêm nhiều tin thức thú vị, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. 

  https://doithuong.vn/post/phan-thuong-lien-quan-ssm-mua-16
Bình luận 0